3 Miền Food

LANG THANG SÀI GÒN THƯỞNG THỨC BÁNH TRÁNG TRỘN

Nhắc đến Sài Gòn là nhắc đến món bánh tráng trộn, thức ăn vặt nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu của người dân nơi đây. Bánh tráng trộnSài Gòn đa dạng về chủng loại, giá cả rẻ, mang hương vị riêng nên rất được du khách gần xa yêu thích.
Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt phổ biến nhất trong giới trẻ. Các hàng bán bánh tráng trộn ở Sài Gòn đông vô kể, vậy hãy cùng Đại Lý Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn dạo một vòng khám phá các địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn của các teen Sài Gòn nhé!

Bánh Tráng trộn Chú Viên
– Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.

– Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!

– Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.

nguyenlieubanhtrangtron.org
Bánh Tráng Trộn Chú Viên


Bánh Tráng Trộn Long
– Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.

– Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.

nguyenlieubanhtrangtron.org
Bánh Tráng Trộn Long

Bánh Tráng Trộn – Lò Siêu,  quận 11,
– Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!

– Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!

nguyenlieubanhtrangtron.org
Bánh Tráng Trộn


Chia sẻ với chúng tôi

Bài viết liên quan

Trước
Next Post »